Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH AZ

Sau nhiều năm làm việc, nghiên cứu trong ngành xây dựng, nội ngoại thất trong và ngoài nước, chúng tôi đã đem ý tưởng, những sản phẩm phong cách Cổ điển, Tân cổ điển.... từ những vùng đất tinh hoa trong ngành nội thất trên thế giới đến Việt Nam.

VỀ CHÚNG TÔI: Lấy yếu tố con người làm chìa khóa cho mọi thành công, Công ty không ngừng xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề, có đạo đức nghề nghiệp, tâm huyết với công việc và sẵn sàng phục vụ khách hàng kể cả tại những nơi xa xôi nhất như Lào Cai, Yên Bái... Đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ quản trị doanh nghiệp, nắm vững công nghệ khoa học tiên tiến hiện đại, đoàn kết một lòng xây dựng công ty ngày một phát triển lớn mạnh. Công ty cũng phát huy mọi nguồn lực tài chính để đầu tư các máy móc, trang thiết bị hiện đại. Áp dụng các phương pháp thi công tiên tiến nhất để nâng cao chất lượng, rút ngắn tiến độ thi công, đảm bảo an toàn lao động và thân thiện với môi trường. Với phương châm “chữ TÍN làm nên THƯƠNG HIỆU”, AZSTYLE cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để luôn luôn là thương hiệu tin cậy, mang lại sự thành công cho các Chủ đầu tư.

TẦM NHÌN: Trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất gia công sản phẩm lan can cầu thang, ban công, hàng rào cổng phong cách Cổ điển, Tân cổ điển.....phục vụ công trình biệt thự, nhà phố .... mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

SỨ MỆNH: Theo đuổi: GIA TĂNG GIÁ TRỊ CÁC CÔNG TRÌNH thông qua cung cấp các dịch vụ TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP, được thực hiện bởi ĐỘI ngũ các CHUYÊN GIA luôn CHỦ ĐỘNG và ĐỒNG TÂM HIỆP LỰC.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, Công ty AZSTYLE sẽ đảm bảo được tiêu chí “MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG” cho Quý Khách.

Kính chúc quý khách An khang thịnh vượng và vạn sự như ý!

Giới thiệu

back to top